Cách Bật Chế Độ Chuyên Nghiệp Trên Facebook

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 21/03/2024

Qua đợt update mới nhất của Facebook 2024, các tài khoản cá nhân đều bị mất, và không hiển thị số người theo dõi. Cách duy nhất để fix lỗi này là: Bật chế độ chuyên nghiệp cho tài khoản. Cùng tìm hiểu cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook và lợi ích khi bật chế độ này ở bài viết dưới đây nhé.Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook mới nhất 2024

Có nên bật chế độ chuyên nghiệp Facebook

Việc bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là đối với các nick cá nhân đang có nhiều người theo dõi và đột nhiên bị mất đi (không hiển thị trong phần giới thiệu hồ sơ).

Khôi phục follow cho nick các nhân

Việc bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook sẽ giúp tài khoản của bạn hiển thị lại số người bạn đã có. Dễ dàng theo dõi số lượng khi mua follow Facebook tại Dichvulike. Và đem lại 1 số lợi ích đáng kể khác như:

Kiếm tiền từ nội dung của bạn

Với các nick Facebook để chế độ chuyên nghiệp, sau khi đáp ứng đầy đủ các thông tin, điều kiện được đề ra. Bạn có thể tham gia kiếm tiền từ các chương trình quảng cáo, hoặc tạo nội dung mới.

Cơ hội tiếp cận nhiều hơn

Khi sử dụng chế độ chuyên nghiệp Facebook, bạn có thể tiếp cận nhiều công cụ và tính năng mà không có trong các tài khoản cá nhân thông thường. Điều này giúp bạn quảng bá nội dung và sản phẩm của mình đến một đối tượng đông đảo hơn.

Thống kê và phân tích

Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cung cấp các công cụ phân tích chi tiết hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà khán giả tương tác với nội dung của bạn trên Facebook. Điều này giúp bạn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và tăng hiệu quả.Bật chế độ chuyên nghiệp Facebook X 225k người theo dõi

Với những lợi ích trên việc bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook là hết sức cần thiết đúng không. Cùng theo dõi hướng dẫn cách bật ở dưới đây nhé.

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Cách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook trên điện thoại

Hiện này bạn có thể dễ dàng bật chế độ chuyên nghiệp trực tiếp trên phần hồ sơ trang cá nhân. Do đó cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook trên Iphonecách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook android hoàn toàn giống nhau, đều trải qua các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ trang cá nhân.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm > Sau đó chọn " Bật chế độ chuyên nghiệp".Cách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook trên điện thoại

Bước 3: Chọn "Bật" > Sau đó bấm vào mũi tên quay lại là xong.Cách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook trên điện thoại

Cách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt của máy tính bạn lên > Truy cập vào phần trang cá nhân.

Bước 2: Click chuột vào dấu 3 chấm > Chọn "bật chế độ chuyên nghiệp" > Chọn bật là xong.Cách bật chế độ chuyên nghiệp Facebook trên máy tính

Tại sao không bật được chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Dưới đây là 1 nguyên nhân chính khiến nick Facebook của bạn không có nút bật chế độ chuyên nghiệp

Điều kiện để bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Để bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm có một trang Facebook đã hoàn thiện, có đủ lượng người theo dõi hoặc người ủng hộ, và tuân thủ các quy định của Facebook. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu này trước khi cố gắng bật chế độ chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có người theo dõi, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow facebook trực tiếp trên website của Dichvulike.com.

Địa chỉ IP hoặc vị trí không được hỗ trợ

Một số tính năng của Facebook, bao gồm cả chế độ chuyên nghiệp, có thể không được hỗ trợ ở một số quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một địa chỉ IP và vị trí được hỗ trợ bởi Facebook.

Lỗi kỹ thuật

Đôi khi, vấn đề có thể xuất phát từ các lỗi kỹ thuật trên Facebook. Thử làm mới trang web hoặc sử dụng một trình duyệt web khác để xem liệu vấn đề có tiếp tục không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

Vi phạm chính sách

Nếu trang Facebook của bạn đã vi phạm các quy định hoặc chính sách của Facebook, bạn có thể không thể bật chế độ chuyên nghiệp. Hãy kiểm tra xem trang của bạn có tuân thủ đầy đủ các quy định của Facebook không.

Điều gì xảy ra khi tắt chế độ chuyên nghiệp

Dưới đây là 1 số trường hợp có thể xảy ra sau  khi tắt chế độ Facebook chuyên nghiệp
  1. Số lượng người theo dõi sẽ không hiển thị nữa và sẽ bị ẩn trong phần hồ sơ của trang cá nhân.
  2. Thông tin chi tiết về đối tượng và nội dung hiện tại sẽ không còn được hiển thị.
  3. Bạn sẽ không thể truy cập vào các tính năng an toàn nâng cao như Hỗ trợ kiểm duyệt.
  4. Bạn sẽ không đủ điều kiện để có cơ hội được khám phá và kiếm tiền từ nội dung trên Facebook nữa.
  5. Nếu bạn đã đủ điều kiện để kiếm tiền, bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán hoặc tiền thưởng đang chờ, nhưng khoản thanh toán/tiền thưởng trong tương lai sẽ bị tạm dừng.

Kết luận

Với tình trạng hàng loạt tài khoản Facebook hiện nay bị mất, không hiển thị số lượng người theo dõi. Để fix, khắc phục lỗi này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook để khôi phục và hiển thị lại số người theo dõi. Nếu bạn cần hỗ trợ về Facebook, Tiktok, IG... về tăng like, follow và tăng tương tác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube