Cách Tải Video Trên Douyin Không Có Logo Siêu Nhanh

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 23/03/2024

Douyin nền tảng mạng xã hội số 1 trung quốc, bạn đang muốn lưu video từ trên nền tảng này về, tuy nhiên lại có logo của nền tảng khiến bạn khó chịu. Đừng lo lắng! Tại bài viết này Nguyễn Vũ Hiệp sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên douyin không có logo trên Iphone, Adroid, Và trên máy tính đơn giản ai cũng làm được. Cùng theo dõi nhé.Cách tải video Douyin không có logo về iphone, android và pc

Cách tải video douyin không có logo

Với cách tải mình hướng dẫn ở dưới đây, bạn có thể thực hiện tải trên iphone, Android và máy tính. 

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng douyin lên > Tại video cần tải xuống > Bấm vào mũi tên chia sẻ > Chọn biểu tượng sao chép liên kết > Mở trình duyệt và truy cập vào trang tải video douyin không có logo > Dán link video vừa sao chép vào > Bấm download > Chọn tải về > Bấm vào biểu tượng mũi tên tải về trên thanh tìm kiếm > Chọn tải về > Bấm vào video vừa tải về > Chọn vào biểu tượng chia sẻ > Chọn lưu video là xong.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở app douyin lên > Tìm đến video mà bạn cần tải xuống.

Bước 2: Tại video cần tải xuống > Bấm vào biểu tượng mũi tên chia sẻ > Sau đó chọn  vào biểu tượng liên kết để lấy link của video đó.Cách lấy link video Douyin trên điện thoại

Bước 3: Truy cập vào safari hoặc trình duyệt bất kì > tìm kiếm "Snaptik douyin" và truy cập vào trang tải video Douyin không có logo của snaptik. Sau đó dán link video cần tải về vào và chọn Download.Tải video douyin không có logo bằng công cụ của snaptik

Bước 4: Bấm chọn Download dòng 1 > Tiếp tục bấm tải về.Hướng dẫn tải video Douyin bằng web Snaptik

Bước 5:  Bấm vào mũi tên tải xuống trên thanh tìm kiếm > Chọn vào mục tải về.Tải video tiktok trung quốc đơn giản trên điện thoại

Bước 6: Bấm chọn vào video vừa tải về > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > kéo xuống chọn lưu video là xong.Hướng dẫn cách tải video Douyin không có logo trên iphone

Chỉ với 6 bước đơn giản trên bạn đã tải thành công trên Douyin về điện thoại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Các web tải video Douyin không logo

KeepDownloading: KeepDownloading là một trang web cung cấp dịch vụ tải video từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet, bao gồm cả tải video Douyin không có logo. Để tải video từ Douyin bằng KeepDownloading, bạn chỉ cần sao chép đường link của video từ Douyin và dán vào ô tương ứng trên trang web. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng của video trước khi tải về.

Savido: Savido là một trang web cung cấp dịch vụ tải video từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, bao gồm cả Douyin. Người dùng dễ dàng tải video Douyin không có logo về điện thoại hoặc máy tính bằng cách nhập URL của video vào trang web và nhấn nút "Tải xuống". Savido cũng cung cấp khả năng chọn định dạng và chất lượng video trước khi tải về.

Vido: Vido là một trang web đơn giản và dễ sử dụng cho việc tải video từ Douyin về điện thoại và máy tính mà không có logo, id Douyin . Bạn chỉ cần dán URL của video Douyin vào ô tương ứng trên trang web và nhấn nút "Tải xuống". Vido cung cấp một loạt các định dạng và chất lượng video cho bạn lựa chọn trước khi tải về.

Douyin Downloader: Douyin Downloader là một trang web tải video Douyin không có logo siêu nhanh. Bạn chỉ cần nhập URL của video Douyin vào trang web và nhấn nút "Tải xuống" để bắt đầu quá trình tải về. Douyin Downloader cũng cho phép bạn chọn định dạng và chất lượng video trước khi tải về, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc tải video trên Douyin không có logo trên phone, Android và máy tính. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tải video Tiktok không logo có mất phí không?

Không. Các trang web tải video Tiktok trung quốc (douyin) không có logo trên Iphone mình cung cấp bên trên, đều là các trang web cho phép người tải video về máy hoàn toàn miễn phí, không cần đăng nhập tài khoản, chỉ cần nhập link video là có thể lưu video không có logo về máy.

Thời gian tải có lâu không?

Thời gian tải video trên Douyin không có logo phụ thuộc vào độ dài của video và tốc độ mạng của bạn. Thông thường, các video có độ dài khoảng 30 giây đến 1 phút thì quá trình tải về thường diễn ra nhanh chóng, trong vài giây đến vài chục giây tùy thuộc vào tốc độ mạng. Tuy nhiên, với các video dài hơn hoặc khi kết nối mạng không ổn định, thời gian tải có thể kéo dài hơn.

Chất lượng video Tiktok khi tải về sẽ như thế nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng web tải video trên Douyin không dính logo trên iphone bởi nó vẫn dữ được nguyên độ phân giải, chất lượng của video. Đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi xem lại hoặc đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tải video Douyin không có logo trên Iphone có thể áp dụng cho android và máy tính. Nếu bạn cần hỗ trợ về tải video Tiktok không có logo hoặc tăng tim, tăng follow Tiktok Việt, tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube