Cách Ẩn Lượt Like Trên Instagram Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 11/01/2024

Trong vũ trụ kỹ thuật số của Instagram, việc ẩn lượt like Instagram trở thành một hướng đi đáng chú ý. Điều này không chỉ là về việc bảo vệ tâm lý khỏi áp lực so sánh xã hội, mà còn là về việc tạo ra không gian sáng tạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tầm quan trọng của việc ẩn lượt like và cách thực hiện.

Cách ẩn lượt like trên Instagram mới nhất 2024Cách ẩn lượt like trên instagram mới nhất 2024

Hiện nay trên Instagram có 3 tính năng ẩn like đó là ẩn like toàn bộ bài đăng trên Instagram, ẩn like từng bài và ẩn like trước khi đăng bài. Hãy cùng xem cách thực hiện 3 cách này ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách ẩn lượt like trên Instagram cho tất cả các bài đăng.

Bước 1: Mở app Instagram lên và bấm vào biểu tượng hồ sơ, để xem trang cá nhân trên Instagram.

Bước 2: Bấm vào phần cài đặt có biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách ẩn lượt like trên Instagram cho tất cả các bài đăng.Bước 3: Kéo xuống 1 chút ở phần Nội dung bạn nhìn thấy thì chọn Ẩn lượt thích và bấm vào nút công tắc để bật lên là xong.

Cách ẩn lượt like trên Instagram trên điện thoạiLưu ý: Đối với cách này bạn sẽ số lượt like trên tất cả các bài viết trên Instagram và Thread.

Hướng dẫn cách ẩn lượt like trên Instagram cho từng bài bài viết

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram lên vào phần trang cá nhân và tìm đến bài viết cần ẩn like và bấm vào bài viết đó.

Bước 2: Tại bài viết cần ẩn like bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ẩn lượt thích là xong.

Cách ẩn lượt like trên Instagram cho từng bài bài viếtCách này chỉ ẩn nguyên bài viết mà bạn cài đặt ẩn like và các bài viết bên Thread sẽ không bị ảnh hưởng.

Cách ẩn lượt like trên Instagram trước khi đăng bài

Bước 1: Tạo bài đăng như bình thường.

Bước 2: Đến phần viết viết nội dung cho bài đăng thì bấm vào Cài đặt nâng cao và bấm vào công tắc ở dòng Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài viết này.

Cách ẩn lượt like trên Instagram trước khi đăng bài

Lý do bạn nên ẩn lượt like trên Instagram?

Ẩn lượt like trên Instagram có rất nhiều lý do, tuy nhiên nếu bạn tự ti về số lượng like ít ỏi trên bài đăng mà tìm cách tìm cách để tắt nó đi là điều không nên. Thay vào đó bạn có thể mua like Instagram trực tiếp trên website của chúng tôi. Còn không thì dưới đây là những lợi ích mà ẩn like trên Instagram mang lại.

Giảm áp lực tâm lý: Việc ẩn số lượt thích có thể giúp giảm áp lực tâm lý cho người dùng, đặc biệt là những người dễ bị ảnh hưởng bởi việc so sánh với người khác

Khuyến khích sáng tạo:Việc ẩn lượt like có thể khuyến khích người dùng thể hiện sự sáng tạo hơn mà không phải lo lắng về việc bài đăng của mình sẽ không nhận đủ lượt thích. 

Bảo vệ quyền riêng tư: Việc ẩn lượt like giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, vì họ có khả năng kiểm soát thông tin mình muốn chia sẻ và không chia sẻ.

Khám phá nội dung mới:  Bằng cách ẩn lượt thích, người dùng có thể khám phá nội dung từ các tài khoản mà họ có thể bỏ lỡ nếu chỉ tập trung vào những người dùng có lượt thích cao.

Kết luận

Ở bài viết trên Dichvulike đã hướng dẫn các bạn cách ẩn like trên Instagram toàn bộ, từng bài và trước khi đăng bài. Chúc tất cả các ẩn like trên Instagram thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube