Cách Tải Video TikTok Không Dính Logo Trên Iphone

Tác giả: nguyenvuhiep | Đăng lúc: 22/03/2024

Việc lưu video trên Tiktok về điện thoại theo cách thông thường, khiến bạn khó chịu vì có logo. Đừng lo lắng! Tại bài viết này Dichvulike sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không dính logo trên Iphone đơn giản nhất 2024, không cần tải thêm app, cùng xem cách thực hiện dưới đây.

Cách Tải Video TikTok Không dính Logo Trên Iphone

Cách Tải Video TikTok Không dính Logo Trên Iphone

Hướng dẫn nhanh

Lấy link video Tiktok cần tải > truy cập trang web Snaptik > Dán link video cần tải vào > Bấm Download > Chọn Download dòng 1 > Chọn tải về > Bấm vào mũi tên tải về > Chọn tải về > Bấm vào video vừa tải xuống > Bấm vào mũi tên chia sẻ > Chọn lưu video.

Chỉ với các bước đơn giản trên bạn sẽ tải video Tiktok không dính id trên Iphone, Android và tất cả các dòng điện thoại khác.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại lên > Tìm đến video bạn cần tải về iphone mà không có logo Tiktok

Bước 2: Tại video cần tải > Bấm vào mũi tên chia sẻ > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link video Tiktok trên điện thoại

Bước 3: Truy cập vào safari hoặc trình duyệt bất kì sau đó tìm vào truy cập vào website snaptik.Truy cập web snaptiktok để tải video titkok không có logo về iphone

Bước 4: Dán link video TikTok vào > Bấm Download > Chọn tải về.Bấm download chọn tài về

Bước 5: Bấm vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở trên thanh tìm kiếm > Chọn tải về. > Chọn vào video vừa tải về.Chọn mũi tên tải xuống > Bấm vào mục tài vể

Bước 6: Bấm vào mũi tên chia sẻ của video > Chọn lưu video để tải về bộ sưu tập trên Iphone.Cách lưu video trên Tiktok về máy không có logo

Cách tải video Tiktok không dính logo này bạn có thể áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại Iphone, Android và máy tính.

Các web tải video Tiktok không logo nhanh nhất hiện nay

Dưới đây là 1 số website hỗ trợ tải video Tiktok không dính logo trên Iphone bạn có thể tham khảo và sử dụng nó.

TikMate TikMate: là một trang web tải video TikTok không có logo nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cung cấp một giao diện thân thiện và chất lượng video tốt. 

Savido Savido: là một trang web đơn giản nhưng mạnh mẽ để tải video từ nhiều nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm TikTok. Nó cung cấp khả năng tải video nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ tải video tiktok không dính id, logo tiktok

KeepTikTok KeepTikTok: là một trang web tải video TikTok không có logo với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Nó cung cấp một trải nghiệm tải video thuận tiện và không cần đăng ký. 

QDownloader: QDownloader không chỉ hỗ trợ tải videoTikTok không có logo mà còn từ nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác. Nó có giao diện thân thiện và chất lượng video tốt.

Những câu hỏi thường gặp 

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc tải video Tiktok không dính logo trên Iphone, Android và máy tính. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tải video Tiktok không logo có mất phí không?

Không. Các trang web tải video Tiktok không dính logo trên Iphone mình cung cấp bên trên, đều là các trang web cho phép người tải video về máy hoàn toàn miễn phí, không cần đăng nhập tài khoản, chỉ cần nhập link video là có thể lưu video không có logo về máy.

Thời gian tải có lâu không?

Thời gian tải video TikTok không có logo về máy phụ thuộc vào độ dài của video và tốc độ mạng của bạn. Thông thường, các video có độ dài khoảng 30 giây đến 1 phút thì quá trình tải về thường diễn ra nhanh chóng, trong vài giây đến vài chục giây tùy thuộc vào tốc độ mạng. Tuy nhiên, với các video dài hơn hoặc khi kết nối mạng không ổn định, thời gian tải có thể kéo dài hơn.

Chất lượng video Tiktok khi tải về sẽ như thế nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng web tải video Tiktok không dính logo trên iphone bởi nó vẫn dữ được nguyên độ phân giải, chất lượng của video. Đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi xem lại hoặc đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không dính logo trên Iphone có thể áp dụng cho android và máy tính. Nếu bạn cần hỗ trợ về tải video Tiktok không có logo hoặc tăng follow, tăng tim tiktok tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube